🍀🍀[ MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ – NĂM HỌC 2023 -2024]🍀🍀🍀

Lượt xem:

Đọc bài viết

<🍀[ MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ – NĂM HỌC 2023 -2024]🍀🍀🍀 ❤Khi những cơn gió xe lạnh của mùa thu ùa về, báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu với các bạn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. Mùa thu mùa tựu trường, mùa của niềm vui gặp lại và cũng là mùa báo hiệu một năm học mới hứa hẹn với biết bao điều tuyệt vời, thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ ở phía trước. ❤Cùng hòa chúng không khí vui mừng ấy, hôm nay, ngày 5/9/2023 Trường mầm non Hoa Đào rất vui mừng và hạnh phúc khi được chào đón sự hiện diện của tất cả quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, cô giáo và các bạn nhỏ có mặt trong chương trình ngày hội đến trường của bé năm học 2023 -2024. Về dự với ngày hội có Ông Tô Văn Đức Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ea Sô. Ông Nguyễn Văn Hiếu chủ tịch mặt trân Tổ Quốc Việt Nam Xã Ea Sô. Ông Hoàng Anh Dũng phó chủ tịch UBND Xã Ea Sô. Ông Lương Ngọc Thắng phó trưởng công an xã Ea Sô, cùng tập thể CB-GV-NV toàn thể các bậc phụ huynh và gần 200 các bạn nhỏ nhà trường. ❤Trong ngày hội hôm nay nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND về dự, tặng hoa chúc mừng cho nhà trường. Chúc nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 -2024. Ngoài ra nhà trường còn đón nhận những đóa hoa tươi thắm đến từ ngân hàng BIDV Ea Kar gửi hoa chúc mừng. ❤Năm học 2023 -2024 đã bắt đầu. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Ea kar, sự giúp đỡ chí tình về vật chất và tinh thần của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Ea Sô. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm tới. Xin chúc các quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc- hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ. Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả./. TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO - Kết nối yêu thương, phát triển mầm xanh Việt. 🏩 Địa chỉ: Thôn 2- Xã Ea Sô – Huyện Ea Kar- Tỉnh ĐăkLăk Bà Đặng Thị Hoa – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường 📱 Điện thoại: 0988703056 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG:

img src=”http://c0hoadao.pgdeakar.edu.vn
/wp-content/uploads/2023/09/z4666304794915_861eb7d9ec45ddb5e8e3999f7263b48d-2.jpg” alt=”” class=”alignnone size-full wp-image-19160″ />

🍀
Nguyễn Thị Ngoan