TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TẬP HUẤN PHẦN MỀM TEMIS CHO GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TẬP HUẤN PHẦN MỀM TEMIS VÀ CÁC CHUYÊN ĐỀ GD CHO GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TẬP HUẤN PHẦN MỀM TEMIS VÀ CÁC CHUYÊN ĐỀ NHƯ:
*Hướng dẫn hòa nhập trẻ khuyết tật trong lớp mầm non,
* Nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL và GVMN đáp ứng yêu cầu đổi mới
* hướng dẫnchuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1đáp ứng yêu cầu liên thông chương trình giáo dục phổ thông.
*Phát triển năng lực số CBQL GVMN
*Xây dựng mội trường GD cà phối hợp các lực lượng tham gia chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1.
*Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non.
CHO GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 09/9/2023, trường mầm non Hoa Đào đã tập huấn trực tiếp chuyên đề về phần mềm TEMIS do Sở GD&ĐT Tỉnh ĐăkLăk, phòng GDĐT Huyện Ea Kar phối hợp Tập đoàn Viettel – đơn vị thiết kế phần mềm TEMIS tổ chức tập huấn trực tuyến chuyên đề “Hướng dẫn sử dụng phần mềm TEMIS đánh giá giáo viên, CBQL theo chuẩn nghề nghiệp”.Và các chuyên đề GD khác cho CB-GV. Tham dự buổi tập huấn có BGH nhà trường, cùng tất cả giáo viên nhà trường cùng tham dự.

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi, nhiều câu hỏi về phần mềm đánh giá chuẩn nghề nghiệp TEMIS của cán bộ quản lý, quản trị viên các nhà trường đã được báo cáo viên giải đáp và hướng dẫn chi tiết, mọi khó khăn vướng mắc được tháo gỡ. Các học viên đã thực hành các bước sử dụng phần mềm theo đúng hướng dẫn.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tập huấn:

BCV Nguyễn Thị Ngoan
Bùi Thị Thảo