Trường MN Hoa Đào tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 Và công bố quyết định trường đạt chuẩn quốc gia.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Một mùa khai trường thật đặc biệt, không rộn ràng tiếng trẻ thơ, không được nghe những lời ca tiếng hát, không có sự nhộn nhịp của bậc phụ huynh. Mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước chung tay phòng chống dịch COVID.
Đối với Trường Mầm Non Hoa Đào năm nay, dẫu biết niềm vui không đủ lớn, song nhà trường lại có được niềm vui lớn gấp bội lần. Đó là tấm bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừngcủa tập thể Sư phạm nhà trường suốt năm năm qua.
Hòa chung niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức chào đón năm học mới ngày 05/09/2021 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Đào tưng bừng chào đón năm học mới với nhiều niềm vui, nhiều thành công, thắng lợi.Do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch của chính phủ, Ban giám hiệu trường MN Hoa Đào tổ chức chương trình khai giảng phát trực tiếp, lưu video buổi khai giảng gửi phụ huynh qua zalo, facebook.

Buổi lễ khai giảng diễn ra vào đúng 7h30 sáng ngày 05/09/2021 buổi lễ khai giảng đã được tổ chức tại văn phòng nhà trường với sự tham gia trực tiếp của toàn thể CBGVNV trong hội đồng nhà trường,Về tham dự trực tiếp buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 trường vinh dự được đón ông Nguyễn Tiến Thịnh – Phó trưởng phòng giáo dục &đào tạo Huyện Eakar,ông Nguyễn Văn Sỹ Phó bí thư Đảng ủy Xã EaSô , cùng toàn thể CB-GV-NV trong toàn trường.

Sau khi đ/cHiên PHT nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ, thực hiện nghi thức chào cờ. Ông Nguyễn Văn Sỹ – Phó bí thư Đảng ủy xã Ea Sô – đại diện lãnh đạo địa phương lên đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư cho nghành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.


Tiếp theo Bà Đặng Thị Hoa – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
lên đọc diễn văn khai giảng và báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, đánh trống khai trường.

Trường MN Hoa Đào ngoài tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới còn là một ngày ghi lại dấu ấn, sựu kiện trọng đại của sự nỗ lực, phấn đấu lao động của đội ngũ CB-GV-NV trong thời gian vừa qua và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đặc biệt sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục Huyện Eakar. Đến nay trường MN Hoa Đào đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
Tiếp theo ông Nguyễn Tiến Thịnh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện Eakar lên công bố quyết định công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia và trao bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia.


Trường MN Hoa đào được công nhận đạt chuẩn Quốc gia ngoài sự nỗ lực phấn đấu của tập thể trường còn được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện và hỗ trợ nhà trường thực hiện tốt chăm sóc – giáo dục trẻ của cấp lãnh đạo địa phương.
Ông Nguyễn Văn Sỹ – Phó bí thư Đảng ủy lên tặng hoa chúc mừng và phát biểu.


Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui của tập thể CBGVNV nhà trường. Tuy buổi lễ không có những tiết mục văn nghệ đan xen tiếng nhộn nhịp của trẻ thơ nhưng buổi lễ diễn ra không kém phần long trọng và trang nghiêm, Chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để đón các cháu cùng tới trường hứa hẹn một năm học mới đầy niềm vui, nhiều thắng lơi,thành công..